Vị trí Serena Resort Thanh Lanh đem đến những ưu thế gì?

Khu du lịch sinh thái phía Nam Tam Đảo do Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư được đánh giá là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có sức nóng nhất năm 2019. Vậy vị trí Serena Resort Thanh Lanh mang đến những ưu thế gì khi đầu tư?

Vị trí Serena Resort Thanh Lanh vô cùng đắc địa

Vị trí Serena Resort Thanh Lanh tọa lạc ở xã Trung Mỹ – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội chừng 60km theo hướng Tây Bắc theo đường chim bay. Dự án kết nối với các khu vui chơi giải trí Đại Lải Tam Đảo, sân golf, Chùa Tây Thiên để tạo thành một vùng du lịch liền kề, thuận lợi cho việc đi lại thăm quan và nghỉ dưỡng của du khách gần xa.

vi tri Serena Resort Thanh Lanh

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Serena Resort Thanh Lanh còn thuận lợi về mặt giao thông, từ trung tâm Hà Nội có thể di chuyển theo quốc lộ 2 đi Vĩnh Phúc, gần đến thị trấn Hương Canh , rẽ phải vào đường rộng 36m qua khu công nghiệp Bá Thiên ( 600ha ) và theo đường 4km đường 317 vào xã Trung Mỹ chỉ khoảng chưa đầy 2 tiếng là đến nơi.

Cảnh quan sinh thái mở

Có thể thấy, chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược khi lựa chọn vị trí Serena Resort Thanh Lanh ngay tại trung tâm Tam Đảo, nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành – một vùng “non thanh thủy tú”, cảnh sắc thơ mộng, bình yên.
Lấy cảm hứng từ những nét đặc sắc trong văn hóa dân tộc miền núi phía Bắc, biệt thự nghỉ dưỡng Serena Resort Thanh Lanh được các kiến trúc tài hoa thiết kế tỉ mỉ, độc đáo mang đậm hơi thở dân tộc phía Bắc sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở các dự án nghỉ dưỡng sinh thái khác. Không chỉ vậy, chính cảnh quan thiên nhiên xanh ngát vốn có của nơi đây như hồ nước xanh trong veo, đồi cỏ tự nhiên, núi xanh bát ngát đã kiến Serena Resort Thanh Lanh trở thành địa điểm hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian đậm chất nghỉ dưỡng, tránh xa mọi sự bộn bề, náo nhiệt của thành phố, đô thị.

Nhìn vào vị trí Serena Resort Thanh Lanh, nơi đây giống như một bức tranh sơn thủy bởi sự hiện diện của Hồ Thanh Lanh xanh trong, tiếng nước chảy róc rách. Du khách đến nghỉ dưỡng có thể thực hiện các hoạt động câu cá, tổ chức tiệc party, ngắm cảnh bên hồ.

mb-serena-valley-thanh-lanh

Tổng thể Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Thanh Lanh được quy hoạch bao gồm 11 khu:
Khu A: Khu đón tiếp
Khu B: Khu điều hành
Khu C: Khu dịch vụ kinh doanh tổng hợp
Khu D: Trung tâm ấn tượng
Khu E: Công viên nước Disneyland
Khu F: Khu quảng trường và lễ hội
Khu G: Khu nhà vườn ươm giống hoa và cây cảnh
Khu H: Khu dịch vụ cao cấp
Khu Y: Khu làng dân tộc Việt Nam
Khu K: Khu trại sáng tác
Khu L: Câu lạc bộ sức khỏe, nghỉ dưỡng

Với đất nền được phê duyệt và cấp phép hoạt động của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, trong tương lai tới, quần thể khu nghỉ dưỡng còn được phép khai thác mặt hồ 120 ha để tổ chức các loại hình du lịch hiện đại, mạo hiểm như leo núi, cáp treo, tàu lượn,…Đây sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch là các bạn trẻ cũng như các gia đình có con nhỏ có thể cùng nhau thư giãn vào dịp cuối tuần. Dự án Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Thanh Lanh là một quần thể nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi, quy mô đầu tư lớn với dịch vụ tiện ích hoàn hảo, khi đi vào hoạt động sẽ là điểm du lịch tổng hợp lớn nhất miền Bắc.